Tìm kiếm VD:

Đánh giá xe Honda City 2017: Thiết kế thay đổi nhẹ, giá bán giữ nguyên

Đánh giá xe Honda City 2017: Thiết kế thay đổi nhẹ, giá bán giữ nguyên: Sau 3 năm bán ra thị trường tại Thái Lan, những chiếc City đã nhận được thay đổi ở phiên bản nâng cấp nhẹ. Sự khác biệt đáng chú ý ở City 2017 nằm ở phần cản trước. Lưới tản nhiệt với những chi tiết mạ chrome và có kiểu dáng tương tự nhiều sản phẩm ra mắt gần đây của Honda. Cản trước và cản sau thiết kế lại, bổ sung đèn LED chạy ban ngày

Đánh giá xe Honda City 2017: Thiết kế thay đổi nhẹ, giá bán giữ nguyên

Mẫu sedan hạng B nhận được những thay đổi nhẹ về thiết kế, gắn thêm một số phụ kiện, trong khi giá bán không thay đổi. Honda City 2017 muốn tăng thêm cạnh tranh với đối thủ Toyota Vios. Tương tự các sản phẩm ở giai đoạn nâng cấp nhẹ của Honda, thay đổi chủ yếu đến từ diện mạo. Hệ thống cơ khí và các thông số liên quan đến động cơ giữ nguyên.

Đánh giá xe Honda City 2017: Thiết kế thay đổi nhẹ, giá bán giữ nguyên 1

Sau 3 năm bán ra thị trường tại Thái Lan, những chiếc City đã nhận được thay đổi ở phiên bản nâng cấp nhẹ. Sự khác biệt đáng chú ý ở City 2017 nằm ở phần cản trước. Lưới tản nhiệt với những chi tiết mạ chrome và có kiểu dáng tương tự nhiều sản phẩm ra mắt gần đây của Honda. Cản trước và cản sau thiết kế lại, bổ sung đèn LED chạy ban ngày.

Honda City 2017 sử dụng bánh xe hợp kim 2 tông màu, có kích thước 16 inch. Đuôi xe tái thiết kế theo phong cách thể thao và trẻ trung hơn. Tuy nhiên, một điểm đáng tiếc trên Honda City 2017 là đèn hậu vẫn giữ nguyên kiểu dáng cũ ở thị trường Thái Lan, trong khi ở thị trường Ấn Độ có đèn hậu LED.

Đánh giá xe Honda City 2017: Thiết kế thay đổi nhẹ, giá bán giữ nguyên 3

Bước vào bên trong nội thất, những nâng cấp của Honda City 2017 chỉ mang tính “nhỏ giọt”. Ghế ngồi có thêm vài sọc trang trí, bên trong cabin có đèn LED chiếu sáng. Trong khi đó, nội thất xe được trang trí với những chi tiết kim loại, ghế ngồi bọc da phong cách mới. Hệ thống thông tin giải trí có thêm các kết nối đối với smartphone Android và iOS.

Các trang bị trên Honda City 2017 tương tự như ở phiên bản thế hệ cũ. Vẫn là chìa khóa thông minh, khởi động bằng nút bấm Start/Stop, màn hình cảm ứng 7 inch, hiển thị thông tin, Giải trí và âm thanh, Camera lùi. Tích hợp trên vô-lăng có nút bấm điều khiển âm thanh khá tiện dụng. Trang bị an toàn có mặt trên xe gồm: 6 túi khí, hệ thống ổn định thân xe điện tử, hỗ trợ lên dốc và tín hiệu cho xe phía sau khi phanh gấp.

Đánh giá xe Honda City 2017: Thiết kế thay đổi nhẹ, giá bán giữ nguyên 2

Mẫu sedan hạng B của Honda vẫn sử dụng động cơ 1.5L, công suất 117 mã lực và mô-men xoắn cực đại 146 Nm. Phiên bản thấp nhất sử dụng hộp số sàn. Ở phiên bản cao cấp hơn, xe sử dụng hộp số tự động CVT và tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng. Theo công bố của Honda, mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của City 2017 bản số sàn ở mức 17,9 km/l và bản số tự động 18,2 km/l.

Dù có những thay đổi, xe City 2017 vẫn giữ giá bán ở mức 15.523 USD cho bản số sàn và 16.624 – 21.200 USD đối với bản số tự động. Hiện hãng xe Nhật Bản chưa tiết lộ thời gian ra mắt mẫu sedan cỡ B Honda City 2017 tại thị trường Việt Nam.

Kết bài đánh giá Honda City 2017: một điểm đáng tiếc trên Honda City 2017 là đèn hậu vẫn giữ nguyên kiểu dáng cũ ở thị trường Thái Lan, trong khi ở thị trường Ấn Độ có đèn hậu LED. Bước vào bên trong nội thất, những nâng cấp của Honda City 2017 chỉ mang tính “nhỏ giọt”. Ghế ngồi có thêm vài sọc trang trí, bên trong cabin có đèn LED chiếu sáng. Trong khi đó, nội thất xe được trang trí với những chi tiết kim loại, ghế ngồi bọc da phong cách mới. Hệ thống thông tin giải trí có thêm các kết nối đối với smartphone Android và iOS.

Tags: Honda City 2017, giá xe Honda City 2017, đánh giá Honda City 2017, Honda City 2017 giá bao nhiêu, có nên mua Honda City 2017, Honda City 2017 có gì mới

 

Loading...